โรงเรียนอนุบาลกระบี่
เลขที่1 ถนนอุตรกิจ  ตำบลปากน้ำ  อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ 81000
เบอร์โทรศัพท์ 075620844
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนอนุบาลกระบี่ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์แบบพิเศษ แบบหลังคาคลุมสนามกีฬา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e- bidding)
ดอกบัวสารอนุบาลกระบี่
ร่างประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ แบบพิเศษ แบบหลังคาคลุมสนามกีฬา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e- bidding)
ประกาศผลการเรียน ปีการศึกษา2564
แจ้งให้ผู้ที่มีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้ มารายงานตัวเพื่อยืนยันสิทธิ์
ประกาศผลการจับฉลากเพื่อคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนขั้นอนุบาล ปีที่ 2 (ภาคปกติ)โรงเรียนอนุบาลกระบี่ ปีการศึกษา 2565
ประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์จับฉลากเพื่อคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นอนุบาล 1 (ภาคปกติ)โรงเรียนอนุบาลกระบี่ ปีการศึกษา 2565
ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นอนุบาล ปีที่ 2 โครงการ English Program โรงเรียนอนุบาลกระบี่ ปีการศึกษา 2565
ประกาศ ผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โครงการ English Program โรงเรียนอนุบาลกระบี่ ปีการศึกษา 2565
ประกาศเรียนonline ระหว่างวันที่14-18ก.พ.65
ประกาศ รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ประเมินพัฒนาการเพื่อคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นอนุบาล 2 (EP) ประจำปีการศึกษา 2565
ประกาศ รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ประเมินพัฒนาการ เพื่อคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 (EP) ประจำปีการศึกษา 2565
ปรับปรุงเว็บไซต์ สามารถติดตามข่าวสารได้ทางเพจร.ร.
การรับนักเรียนปีการศึกษา2565